สอบถามค่ะอันนี้คือเป็นผดผื่นร้อนหรือว่าเป็นอาการแพ้อะไรหรือเปล่าคะ

ตอนนี้แม่ให้น้องอาบน้ำขมิ้นอย่างเดียวค่ะไม่มีใช้สบู่หรือยาสระผมอะไรคะอยากรู้ว่าจะแพ้สบู่ยาสระผมหรือเปล่าสรุปคือตุ่ม ผดผื่น ก็ขึ้นเยอะมากแถมน้องยังขยี้หูขยี้ตาจนแดงหมดเลยค่ะ

สอบถามค่ะอันนี้คือเป็นผดผื่นร้อนหรือว่าเป็นอาการแพ้อะไรหรือเปล่าคะ
1 Trả lời

งดใช้สบู่ แชมพู ซักผ้าน้ำเปล่า ถ้ายังไม่หาย พาหาหมอค่ะ ไม่ใช่ผดร้อน