ขอคำปรึกษาค่ะ

ตอนนี้แม่อาอยุ่ครรภ์33+5wค่ะท้อง2ค่ะคุณแม่ไปตรวจครรภ์ทุกครั้งหมอมักจะพูดว่าท้องเล็กมาก แม่ก็เป็นกังวลมากกลัวลูกออกมาตัวเล็กเพราะท้องแรกแม่ก็คลอดน้องแค่2150กรัม แต่พอไปซาวด์คุณหมออที่ซาวด์ให้ก็บอกว่าน้ำหนักน้องตามเกณฑ์แบบนี้น้องจะคลอดออกมาตัวเล็กมั๊ยค่ะ #แม่เป็นคนตัวเล็ก น้ำหนักก่อนท้อง39 ตอนนี้48ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ น้องก็ไม่น่าจะตัวเล็กนะคะ ถ้าแม่กลัวน้องตัวเล็กแนะนำเน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ