36 w ท้องแข็งถี่แต่ไม่เจ็บ ใจสั่นใจหวิว

ตอนนี้แม่มีอาการใจสั่นใจหวิว เหมือนคนตกใจอะไรสักอย่างเป็นมาเกือบชั่วโมงแล้ว ลูกดิ้นดีปกติ ตอนท้องแข็งไม่ค่อยเจ็บเท่าไหร่แต่แข็งถี่ พิมพ์ไปหายใจเหนื่อยไป แม่ๆมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ บ้านนี้ถ้าไปหาหมอกลัวโดนรีเฟอร์ไปโรงบาลจังหวัด เพราะแถวบ้านไม่มีหมอเฉพาะเลย

✌️✌️สู้ๆ