เตรียมเจอหน้า

ตอนนี้แม่มานอนรอเตรียมตัวแล้ว อยากเห็นหน้าใจจะขาด น้องทับทิม ฮยอน-อา

เตรียมเจอหน้า

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ แข็งแรงๆๆทั้งแม่และลูกน่ะค่ะ

ขอให้ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งคุณแม่และน้องนะคะ 🥰✌️✌️

ยินดีด้วยค่ะแม่คลอดกี่สัปดาห์​ค่ะ💓💓

แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

น่าชังมากค่ะ แข็งแรงไวๆน่ะค่ะ

แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะค่ะ

ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

รอเหมือนกันคะยังเงียบยุเลย

แข็งแรงทั้งแม่และลูกจร้า💐