ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ

ตอนนี้แม่ปวดช่วงหลังมาก ท้องปั้นแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับคลอดมากิน ปวดหัวหน่าว แต่น้องดิ้นเก่งมากน้ำหนักน้อง2600 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ

ทีมสิงหาค่ะ35 2D ง่วงบ่อย ปวดหลังท้องเเข็งบ่อย เเต่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ😆😆นำหนักน้อง2600

2y trước

บ้านนี้ไปซาวล่าสุดวันนี้35+5 2800ค่ะ