ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ

ตอนนี้แม่ปวดช่วงหลังมาก ท้องปั้นแข็งบ่อย หมอให้ยาระงับคลอดมากิน ปวดหัวหน่าว แต่น้องดิ้นเก่งมากน้ำหนักน้อง2600 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตอนนี้35วีคแล้วทีมสิงหาคมแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะเป็นยังไงกันบ้างอาการ

34week ค่ะ ลูกชาย ท้อง2 กำหนดผ่าคลอด 8 สิงหาคม น้องน้ำหนัก2400กรัมแล้วค่ะ เราโชคดีมาก ไม่แพ้ท้องไม่อะไรเลย แถมตอนนี้ใกล้คลอดแล้วไม่ปวดหลังด้วย แต่ปวดขาหนีบหัวหน่าวตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ😅ขนาดตอนนี้กลับหัวแล้วดิ้นเก่งไม่มีแผ่วเลยค่ะ ถีบทีจุกเลยค่ะ ขอใหคลอดง่ายๆนะคะ ทางนี้ตื่นเต้นมากค่ะขนาดท้อง2😁

2y trước

บ้านนี้ล่าาุดไปซาวมาวันนี้2800แล้วค่ะ 35+5

#สิงหา ทีมลูกสาว จ้า34+3w ช่วงนี้ง่วงบ่อยมากๆมีแต่อยากจะนอน นิดๆหน่อยๆก็เหนื่อย เริ่มปวดจิมิ น้องดิ้นเก่งมากๆเลยค่ะ ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้น🥰

2y trước

@ชื่อ'อออ มิ้นนน สู้ๆเป็นกำลังใจให้กันนะคะแม่ คลอดแล้วอย่าลืมมาอวดโฉมน้องด้วยนะค่ะ🥰

36+1 ค่ะ เผลอไปยกเก้าอี้จนเลือดออก หมอฉีดยาขยายปอด กับกินยายับยั้งการคลอด ตอนนี้เหมือนผู้ป่วยติดเตียงเลยค่ะ 😅😅😅 แถมยังท้องก็อืด ทรมาน

2y trước

ระวังดูแลตัวเองด้วยค่ะบ้านนี้เพิ่งออกจากโรงบาลมาจ้าเลือดออกโดย ีดยากระตุ้นปอดไป4เข็ม ยายับยั้งกานคลอดด้วย

ทีมสิงหาค่ะ 34w2d ผู้ชาย ปวดหน่วงเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดหลัง ท้องแข็งบ่อยมาก เหนื่อยง่าย ปวดตามข้อนิ้ว ปวดขา น้องดิ้นเก่งมากๆๆๆค่ะ

2y trước

สู้ๆนะค่ะแม่ใกล้แล้วค่ะ บ้านนี้ท้อง2เหนื่อยมากกว่าท้องแรกยับเลยค่ะ😣😣

ทีมสิงหาค่ะ 35w ได้ลูกสาว ท้อง 2 ค่ะ เหนื่อยง่าย ง่วงนอน ปวดหลัง ปวดขา ท้องแข็ง ปวดหัวหน่าว ร้าวไปหมดแล้วค่ะ น้องน้ำหนัก 2900 กรัมแล้วค่ะ

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะ33+3ท้องแข็งบ่อยปวดหน่วงข้างจิมิบ่อยกินเสดมีแต่นอนอย่างเดียวดิ้นเก่งเวลากลางคืนกับเช้ามึดค่ะ

สิงหาเหมือนกันเรยค่ะ อึดอัดแร้วจ้าทีมลูกสาวค่ะ35wกำหนด12สิงหาไม่รู้จะถึงเป่าค่ะ ท้องสองใหญ่มากรอบเอว116แร้วค่ะ

2y trước

สู้ๆค่ะแม่ใกล้จะได้เจอน้องแล้ว

ทีมสิงหาเหมือนกันค่ะแม่ เจ็บจิมิ กับท้องน้อยมากๆเลย พลิกตัวก็โอ้ย ลุกก็โอ้ย 🤣 แถมบางทีมีจุกอกแน่นอกด้วยค่ะ

33 week ค่ะ ตอนนี้นอนรพ.ให้ยาระงับคลอดกับยากระตุ้นปอดลูก 4 เข็มค่ะ ภาวนาขอให้ลูกถึงกำหนดคลอดค่ะ

ทีมสิงหาค่ะ35 2D ง่วงบ่อย ปวดหลังท้องเเข็งบ่อย เเต่ยังทำงานอยู่เลยค่ะ😆😆นำหนักน้อง2600

2y trước

บ้านนี้ไปซาวล่าสุดวันนี้35+5 2800ค่ะ