มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 33w2d เริ่มมีอาการปวดจิมิ ปวดบั้นเอว ตะคริวกินบ่อย หน่วงท้องน้อยบ่อยครั้ง แม่ๆบ้านอื่นอัพเดทหน่อยค่า #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอาการยังไงกันบ้างคะ

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ปวดจิมิ หน่วงท้อง ตอนนี้อายุครรภ์33w6d

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ใกล้ได้เจอตัวเล็กละค่า