มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 33w2d เริ่มมีอาการปวดจิมิ ปวดบั้นเอว ตะคริวกินบ่อย หน่วงท้องน้อยบ่อยครั้ง แม่ๆบ้านอื่นอัพเดทหน่อยค่า #ท้องแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีอาการยังไงกันบ้างคะ

ท้องแรกชิวยันวันคลอดค่ะ แต่ท้อง2 เริ่มทรมานตั้งแต่ 33 วีคค่ะ นั่งนานไม่ได้ ท้องปั้นบ่อยแต่เป็นแป๊บๆค่ะ ปวดหลังปวดเอว กลางวันฉี่บ่อยกลางคืนครั้งไม่เกิน 2 ครั้ง ถ้านั่งพื้นนี้คือเด้งขึ้นค่ะ ยกก้นขึ้นจะปวดร้าวที่หลังไปถึงก้นกบ ตอนนี้ 36+6 ยืนนานก็ไม่ไหวค่ะต้องนอนพักเรื่อยๆ ส่วนลูกดิ้นดีมาก ดิ้นทั้งวันจนไม่รู้เค้านอนบ้างหรือเปล่า มีแค่เจ็บเตือนแต่ยังไม่มีมูกเลือดหรืออาการอย่างอื่นค่ะ

1y trước

@may แม่อดทนได้สุดยอดมากค่ะ นี่เริ่มหูอื้อตั้งแต่ 36 วีคค่ะ ตอนนี้พึ่ง37 นิดๆ เจ็บเตือนมีทุกวันตั้งแต่34 วีค แต่ละท้องต่างกันมากเลยค่ะ

ท้องที่3ค่ะ บ้านนี้32+4ค่ะ...ลำบากมากตอนนอน.แม้กระทั้งเวลาตะเเคงตัวได้ให้คุณสาจับพลิกตะแคงตัวให้ทุกครั้ง...เวลาเผลอนอนหงายไปสักพักแล้วเเข็งปวดไปทั้งตัวพลิกตะเเคงตัวเองไม่ได้เลยค่ะ...ตอนนี้ท้องลงต่ำมาก...#ภาพถ่ายตอน30weekค่ะ

1y trước

สู้ๆนะคะแม่ 💕

33วีคเหมือนกันค่ะ ปวดเตือนไปแล้ว1รอบ เมื่อวานตอนเช้า ท้องแข็งบ่อย น้องโก่งตัวบ่อย ตอน30วีค แม่มีมูกเลือดออก หมอให้ระวังคลอดก่อนกำหนด

1y trước

ปวดเตือน แม่มีอาการยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ก็ปวดคร้าแม่ แต่ไม่ปวดตะคริวนะคะ แต่เริ่มเจ็บท้องน้อย เจ็บแบบบีบ แล้วคลายตัว หน่วงท้องด้วยจ้า หมอนัด8สองหาคมจ้า

1y trước

นัดวันเดียวกันเลยค่ะแม่

แม่บำรุงยังไงบ้างคะ พอดีท้องได้34+2แล้วค่ะไปหาหมอ หมอบอกท้องเล็กค่ะ แล้วก็มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก วัดหน้าท้องได้32cm.เองค่ะ

1y trước

แม่ดื่มนมวันละ 2-3 กล่องเลยค่ะ สลับกันไป ส่วนใหญ่จะเป็นนมอัลมอนด์ เพราะกลัวลูกแพ้นมวัว ทานน้ำเต้าหู้ กล้วยน้ำว้าบ้าง ตกกลางคืนก็กินอินทผาลัม 3 เม็ดเพื่อช่วยเรื่องน้ำนม อาหารการกินอย่างอื่นก็เน้นผักใบเขียวจ้าแม่ ประมาณนี้ค่า

อาการเป็นเหมือนกันเลยค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำนี่ ปวดจนน้ำตาจะไหลเลยค่ะ 33+2 กำหนดคลอด 7 ส.ค. ค่ะ

1y trước

บ้านนี้ 34+1 เยี่ยวกลางคืนบ่อยมาก จนแอบคิดลูกนอนบ้างไม ดิ้น5-6ทุ่มคือสนุกมาก

บ้านนี้ท้อง2 33วีค ปวดก้นกบ ปวดเชิงกราน ปวดไปหมด ดิ้นเก่งดิ้นแรง ท้องปั้นบ่อย มากเลยคะ

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่เคยเจออาการท้องปั้น ท้องแข็งเลยค่ะ

บ้านนี้ไม่ค่อยเป็นตะคริว เวลาน้องดิ้นเจ้บไปหมด บ้างทีก้เหมือนอะไรจะหมุดออกมา55555 32+6

1y trước

ใช่ค่ะแม่ ใกล้แล้วค่า

แม่บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ ปวดจิมิ หน่วงท้อง ตอนนี้อายุครรภ์33w6d

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ใกล้ได้เจอตัวเล็กละค่า