ขอประสบการณ์แม่ๆผ่าคลอด

ตอนนี้แม่บ้านนี้อายุครรภ์ 36w 4d แล้ว แต่น้องไม่กลับหัว คุณหมอเลยนัดผ่าคลอดวันที่ 5 สิงหาคะ ตื่นเต้น+กลัวนิดๆ อยากขอแม่ๆที่มีประสบการณ์ผ่าคลอดช่วยแชร์ประสบการณ์วันนั้นหน่อยนะคะว่าเป็นยังไงบ้าง...ขอบคุณมากค่ะ

1 Trả lời

ผ่าวันเเรกยังชาค่ะ 3-4ชม. ถึงค่อยรู้สึกว่าเจ็บแผลมากก นอนพักสักคืน แล้วพยายามพลิกตัวไปมาค่ะ วันต่อมาพยายามเดินบ่อยๆค่ะ แผลจะได้เข้าที่เร็ว

5y trước

ขอบคุณมากๆคะ