32 w แม่ๆมีอาการยังไงกันบ้างคะช่วงนี้

ตอนนี้แม่บ้านนี้รู้สึกเหนื่อยง่ายมาก เจอแดดแล้วจะเป็นลมเลยค่ะ ปวดขาหนีบมาก ลูกดิ้นทีเสียวไปถึงปากมดลูกเหมือนน้องจะดันออกมา อีกอย่างคือช่วงนี้เดินไม่ค่อยได้เลยค่ะ เวลาเดินๆรู้สึกเหมือนลูกจะหลุดออกมายังไงยังงั้น แม่ๆบ้านอื่นเป็นกันไหมคะ

1 Trả lời

เป็นค่ะตอนนี้34+1w ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ