ปวดขาหนีบมาก

30 วีค ใครปวดขาหนีบแบบเราบ้าง ?

33+4วีค​ปวดเหมือนกันค่ะ​ พลิกตัวยิ่งปวด​ สู้ๆนะคะ​ ลองยืดกล้ามเนื้อโดยการนั่งกางขาเท้าชนกัน​ โน้มตัวไปข้างหน้าเล็กน้อย​ ดีขึ้นอยู่ค่ะ​

เราปวดข้างซ้ายมากค่ะแม่นอนขยับแทบไม่ได้เลยค่ะ เวลาเดินต้องค่อยๆลุกมันจะตึงมาถึงท้องเลยค่ะ 35วิคแล้วค่ะอยากคลอดเหลือเกินทรมานมากค่ะ

บ้านนี้ก็ปวดคะ เริ่มปวดนิดๆๆจาก 30วีคกว่าๆๆจนตอนนี้ 35+5วีคยังปวดอยู่คะ ปวดแค่ข้างซ้ายคะ ยิ่งตอนลุกจากที่นอนปวดมากเลย

และจะปวดไปจนคลอด ตอนแรกก็สงสัย ทำไมเป็นแบบนี้นะ ยิ่งท้องใหญ่ยิ่งปวดร้าวพลิกตัวก็ลำบาก ปวดก็ปวด สู้ๆนะแม่ๆ

36 สัปดาห์ ท้อง 2 ปวดเหมือนกันค่ะ ตอนท้องแรกไม่เป็นอะไรเลยค่ะ ท้อง 2 เจอทุกอย่างเลยค่ะ

ปวดมากเหมือนกันจ้าแม่ ยิ่งอายุครรภ์เยอะยิ่งเจ็บขึ้นเรื่อยๆค่ะแม่

เราปวดตรงหัวหน่าวค่ะ เหมือนลูกเอาหัวดัน เวลาเราเดินมากๆ

35+3 ปวดเหมือนกันค่ะ โดยเฉพาะเวลานอน พลิกตัวแทบไม่ไหว

เข้า8เดือน มีอาการแบบนี้เช่นกันค่ะ 😓😓

ปวดค่ะ เดินเหมือนคิงคองเลย สู้ต่อไป