น้ำหนักลูกในท้องน้อย

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้7เดือนไปซาวมาวันนี้หมอทักว่าน้องในท้องน้ำหนักน้อยอยุ่ที่[โลนิด]ค้ะมีตัวช่วยไหนบ้างค้ะทำให้น้องในท้องน้ำหนักตามเกนค้ะ

บ้านนี้กินแก้วมังกร นมตราหมีกระป๋องเหลือง อโวคาโด้ ไข่เป็ด ดีน่างาดำ น้ำเต้าหู้ ผักสลัดสีเขียว น้ำหนักทารกขึ้นดีค่ะ ถ้ากินนมทั่วไปหลากหลาย กล้วยไข่ กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า องุ่น เนื้อสัตว์ ไข่ไก่ น้ำหนักแม่ขึ้นดีแต่ไม่ลงลูกค่ะ คิดว่าต้องสังเกตุตัวเองด้วยว่าช่วงไหนกินอะไรแล้วน้ำหนักลูกเป็นยังไง ของเราไปรพ.อาทิตย์ละ2-3วันเลยรู้น้ำหนักน้องบ่อย

ระหว่างวัน กินกล้วย 2-4ลูก ไข่ต้ม 2ฟองต่อวัน น้ำหนักขึ้นแน่นอน ลูกคนแรกเราไม่เคยตกเกณฑ์มีแต่เกินเกณฑ์ แม่ลองกินแบบนี้ดูนะคะ ใน1เดือน กินชาบู 2-3ครั้งดูนะคะ เน้นโปรตีน ขึ้นแน่นอน ❤️

กินครบ 3 มื้อไหมคะ เน้นไข่ เน้นนม ด้วยนะคะ อาหารว่างแบ่งแต่บะมื้อไปเลยคะ หลังอาหารเช้า หลังอาหารเที่ยง และหลังอาหารเย็น กินให้น้อยแต่กินให้ถี่ อย่าลืมเน้นไข่ โปรตีนเยอะๆ

สำหรับบ้านนี้นมแพะกับไข่ต้มวันหล่ะ2ฟอง+เนื้อสัตว์ไม่เน้นข้าวเน้นกับค่ะ ไม่ได้เกินเกณแต่ตามเกณ 38สัปดาห์ตอนนี้ก็3โลแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้30วีค1667 กินอะไรเข้าไปน้ำหนักแม่ไม่ขึ้น ลงลูกหมดเลย มีแต่คนทักแม่ตัวผอมขนาดนี้กินอะไรบ้างรึเปล่า 555

บ้านนี้คุณแม่หิวเก่งจ้า☺️ ท้อง7เดือนกว่า แม่ก็อ้วน ลูกก็เกินเกณฑ์ 30+2 วีค ลูกน้ำหนัก 1,500++ กรัม เกือบ 1,600 กรัม จ้า

บ้านนี้29w 1600ค่ะ แม่ทานนมแพะจมูกข้าว ไข่ต้ม+กล้วย+หมูปิ้งค่ะ 2อาทิตย์น้องขึ้นเกือบ700กรัมค้ะ

เรากินน้ำเต้าหู้ไม่ใส่น้ำตาลทุกเช้า ไข่ต้ม น้ำหนักลูกเกินเกณมานิดหน่อย แม่ไม่บวมค่ะ

แนะนำแม่ลองหาจมูกข้าวไรซ์เบอรี่ มาชงผสมน้ำดื่มดูนะคะ เพิ่มน้ำหนักลูกดีมากเลยค่ะ

เเนะนำทานจมูกข้าว+นมเเพะนะคะไข่ต้มวันละ3-4ฟองโปรตีนเยอะๆ น้ำหนักพุ่งเเน่นอนค่ะ🥰