น้ำหนักลูกน้อย เพิ่มน้ำหนักน้องยังไงดีคะแม่ๆ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ท้องได้ 32w3d น้ำหนักลูก1,400หมอบอกน้อย ทำไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มดีคะ กังวนมากคะ กลัวรกเสื่อม

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะคุณแม่ ไก่ ไข่ ปลา อย่าให้ขาดนะคะ ดื่มนมวันละ 2 แก้ว สลับดื่มระหว่างนมถั่วเหลืองและนมวัว พักผ่อนให้เพียงพอ ห้ามนอนดึก งีบกลางวันได้ก็งีบนะคะ สุดท้าย ถ้าสามารถเดินออกกำลังกายได้เบาๆ วันละ 10-20 นาที จะดีมากๆค่ะ นอกจากจะสดชื่นแล้ว ยังช่วยให้รกนำออกซิเจนและอาหารไปยังตัวน้อยได้ดีขึ้นด้วยนะคะ

บ้านนี้ซาวตอน31+6น้ำหนักลูก1854ค่ะเราก็ไม่ได้บำรุ่งอะไรนะคะ2วันกินนมตราหมี1กระป๋องกินยาที่หมอให้มาทุกวันค่ะบางวันก็ต้มไข่กินแต่นานๆทีนะคะไม่ได้กินบ่อยค่ะ #แนะนำคุนแม่กินยาที่คุนหมอให้มาทุกวันค่ะ

5y trước

ค่ะไม่กล้ากินเยอะกลัวลูกตัวใหญ่คลอดยาก

บำรุงด้วยกล้วยน้ำหว้า นม ไข่ต้มอาหารทะเลค่ะแม่

ไข่ กล้​ว​ยน้​ำ​ว้า​เนื้อสัตว์​และ​ปลา​

ทานหมู ไก่ ปลา นม ไข่ เยอะๆค่ะ

ทานนม กล้วยน้ำว้า ไข่ค่ะ