ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือน หมอบอกเกิดภาวะลำไส้ทะลักในทารก ... แม่ๆบ้านไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ

ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้วค่ะ วันนี้ไปซาวน์ตามกำหนด แต่หมอบอกทารกมีความผิดปรกติ เกิดภาวะลำไส้ทะลัก... เดือนหน้ารอซาวน์ดูความผิดปรกติเพิ่มเติม อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนพบเจอปัญหาแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะ สงสารลูกที่สุด T T

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่✌✌ น้าสาวเราเป็นค่ะ ลูกลำใส้ทะลักตอน7เดือนหมอจับผ่าคลอดเลย รักษาตัวอยู่ร.พรามา เดือนกว่า พอน้องได้เดือนกว่าๆหมอเค้าก็ผ่าตัดเอาลำใส้ยัดเข้าช่องท้องเหมือนเดิม แต่ช่วงที่น้องยังไม่ถึงเดือน หมอเค้าก็จะดูแลอย่างใกล้ชิดค่ะ ตอนนี้แข็งแรงมากแถมซนอีกต่างหาก เป็นกำลังใจให้นะคะ💞💞

5y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงขึ้นในทุกๆวัน บ้านนี้หมอพูดจนแม่กลัวเลยค่ะ สงสารเค้ามากๆ