ท้องแข็งบ่อย

ตอนนี้แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้17w1d แล้วช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก แล้วจะปวดท้องน้อยเป็นพักๆ (คือตอนตั้งครรภ์ยังทำงานอยู่ แต่นั่งซะส่วนใหญ่ ในแต่ละวันจะไปเดินไปเข้าห้องน้ำประมาณไม่เกิน3ครั้ง) จะเป็นอะไรไหมค่ะ? ต้องทำอย่างไรถึงจะบรรเทา? ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

อย่ายืนนานอย่าเดินเยอะอย่ายกของหนักค่ะ

5y trước

แล้วนั่งนานๆนี่เกี่ยวไหมค่ะ