40+1 กำหนดวันที่10/2/67

ตอนนี้แม่ท้องได้ 40+1 แล้วโดนกระตุ้นไป2รอบ แต่รอบ2เปิด1.5เซน ให้กลับบ้านหลังจากนั้นมีมูกเลือดเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตั้งแต่วันที่9จนถึงวันนี้ อยากทราบว่าจะมีอาการปวดท้องตอนไหนคะ แม่เดินไม่ไหวแย้ววว. แม่ไม่กล้าไปหาหมอคะหมอแจ้งถ้าไม่ปวดท้องยังไม่ต้องมา.

ถ้าท้องแข็งถี่ทุก5นาที ก็ไปหาหมอได้แล้วคะ เพราะบางทีอาจจะไม่เจ็บครรภ์ อย่างแม่เอง มีมูกเลือดออกท้องแข็งทุก5-10นาทีไม่เจ็บครรภ์เลย ไปถึงโรงพยาบาลหน้าห้องตรวจน้ำเดิน หมอตรวจเปิด9เซน คลอดทั้งทีไม่เจ็บ หมอให้เบ่งทุกครั้งที่ท้องแข็ง สู้ๆคะ เดี๋ยวก็เห็นหน้าตัวน้อยแล้ว

ถ้ายังไม่ปวดก็รอก่อนค่ะแม่ของเราโดนกระตุ้นไม่ปวดท้องเหมือนกันค่ะแต่น้ำคร่ำแตกเลยไปรพ. ของแม่ก็รอดูค่ะว่าจะปวดท้องหรือมีน้ำเดินรึป่าวถ้ามีอย่างใดอย่างนึงก็ไปได้ค่ะ

จะปวดเหมือนปวดประจำเดือน+ปวดแบบอยากเบ่งค่ะ ปวดทุก5-20นาทีไปหาหมอได้เลยค่ะ

จะมีอาการปวดค่ะ รอก่อนนะค่ะ จะเริ่มมีมูกเลือดเยอะขึ้นเลื่อยๆ เค้า40+2

จะมีอาการเจ็บจี๊ดๆเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะ.. แม่บ้านนี้คลอด40+6ค่ะ

แม่กระตุ้นแบบไหนค่ะ บ้านนี้เงียบเหมือนกันเลยค่ะ

ถ้าปวดท้องถี่ แนะนำหาหมอค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️