ปวดท้องผิดปกติค่ะ 🥺

ตอนนี้แม่ท้องได้ 31 W ปวดท้องตรงปีกมดลูกข้างขวา ปวดจี๊ดๆ มีแม่ๆคนไหนเป็นเหมือนกันมัยค่ะ หรือว่ามันเป็นเรื่องปกติค่ะ 🙏🙏😢

ตอนนี้เป็นอยู่ค่ะ เป็นๆหายๆ จี๊ดๆทางข้างขวาจิมิ สู้ๆค่ะ

1y trước

อาการเดียวกันเลยละปวดๆเสียวๆ