แม่เริ่มเตรียมซื้อของให้น้องอายุครรภ์กี่เดือน

ตอนนี้แม่ท้องได้ 30 w แล้วแต่ยังไม่กล้าเตรียมของให้น้องแม่ๆซื้อของกันในอายุครรภ์เท่าไหร่ดีค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เริ่มซื้อแล้วค่ะตอน7 เดือน มาซักตอน8 เดือน เหนื่อยมากค่ะ ท้องแข็งด้วย แนะนำให้ซื้อได้แล้วค่ะแม่

บ้านนี้เตรียมตั้งเเต่5เดือน