ตอนนีแม่ท้องได้14w+ไปหาหมออัลตร้าซาวปรากฎว่าได้แฝดแต่สิ่งที่แม่กังวลก็คือน้องอยู่ในถุงเดียวก

ตอนนี้แม่ท้องได้14w+ไปหาหมออัลค ตร้าซาวปรากฎว่สได้แฝดแต่สิ่งที่แม่กังวลก็คือน้องอยู่ในถุงเดียวกันและใช้รกร่วมกันแต่ตัวไม่ได้ติดกันนะอยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ในลักษณะนี้ว่าน้องมี่ความเสี่ยงกับอะไรหลายๆอย่างไหมแม่เป็นห่วงน้องกลัวไม่ปลอดภัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ