ตอนนีแม่ท้องได้14w+ไปหาหมออัลตร้าซาวปรากฎว่าได้แฝดแต่สิ่งที่แม่กังวลก็คือน้องอยู่ในถุงเดียวก

ตอนนี้แม่ท้องได้14w+ไปหาหมออัลค ตร้าซาวปรากฎว่สได้แฝดแต่สิ่งที่แม่กังวลก็คือน้องอยู่ในถุงเดียวกันและใช้รกร่วมกันแต่ตัวไม่ได้ติดกันนะอยากถามแม่ที่มีประสบการณ์ในลักษณะนี้ว่าน้องมี่ความเสี่ยงกับอะไรหลายๆอย่างไหมแม่เป็นห่วงน้องกลัวไม่ปลอดภัย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ก็แฝดรกเดียวกันถุงเดียวกันแฝดชายค่ะแม่ความเสี่ยงคือน้องจะไม่แบ่งเลือดให้กันน้ำหนักน้องจะไม่เท่ากันค่ะแม่เสี่ยงกว่าแฝดคนล่ะถุงแต่รกเดียวกันค่ะไม่กังวลน่ะค่ะพักผ่อนเยอะๆบ้านนี้33w1dแล้วค่ะปกติทุกอย่าง

1. แฝดแท้ เค้าจะหน้าตาเหมือนกันค่ะ ส่วนติดตามภาวะอื่นๆตรวจได้ตามอายุครรภ์ค่ะ 2. อยากให้คุณแม่ถามหมอ เวลามีข้อสงสัย มากกว่ามาถามในแอป จะได้คำตอบที่ถูกต้องและชัดเจนกว่าค่ะ

เขาเรียกแฝดแท้ เกิดจากอสุจิตัวเดียวผสมไข่ใบเดียวกันแยกออกเป็น 2 คนค่ะ น้องจะมีเพศเดียวกัน หน้าตาเหมือนกัน เสี่ยงเท่ากับท้องแฝดปกติค่ะแม่

ตามที่คุยกับคุณหมอความเสี่ยงคือรกอาจพันคอง่ายสังเกตุตอนน้องเริ่มโตต้องดูไปเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ก็แฝดค่ะเจอตอน13wแต่อยู่คนละถุง

น้องเป็นแฝดแท้นะคะ ปกติดีค่ะใช้รกกับถุงน้ำคร่ำร่วมกันอยู่แล้ว

ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ