กำหนดคลอดของแม่ๆ

ตอนนี้แม่ท้องได้10weeks แล้ว โรงพยาบาลที่แม่ไปฝากตอนแรกบอกกำหนดคลอด 9 พ.ค.65 พอแม่มาฝากต่อเนื่องที่โรงพยาบาลใกล้ที่ทำงาน หมอบอกว่าคลอด 9 ก.พ.65

กำหนดคลอดจะดูในเครื่องซาวค่ะ ดูจากอายุครรภ์ค่ะ ❤❤ของเรา 20 ก.พ'65 จ้าแม่

ส่วนไหญ่ทางโรงบาลจะประมาณไห้คะ