สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้แม่ท้อง40วีค โดนหมอกระตุ้นไป มีเลือดไหลออกมานิดนึง หมอบอกว่าถ้าวันที่21ไม่เจ็บท้องวันที่22ให้ยาเร่ง ทำยังไงให้คลอดก่อนวันที่21บ้างค่ะ แม่ๆโดนกระตุ้นมากี่วันถึงแตกเหรอค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของเราหลังหมอใช้มือกวาดปากมดลูกประมาณ 6 โมงเย็น ผ่านไป 2 ชม.ก็เริ่มเจ็บท้อง เลยรีบกินข้าวอาบน้ำไป รพ. ได้แอดมิทรอคลอดเลยค่ะ พอตีสองปากมดลูกเปิด 2 เซ็น ก็เจาะถุงน้ำคร้ำ ประมาณตี 3 ให้ยาเร่งคลอดทางสายน้ำเกลือ แล้วก็เจ็บมากๆ ได้เข้าห้องคลอดตอน 6 โมงเช้าอีกวัน คลอดน้องตอน 7 โมงครึ่งค่ะ ตอนนั้นจะปีใหม่หมอกลัวว่าถ้าไม่เร่งคลอดภายในวันนั้น โดนวันหยุดยาวเดี๋ยวจะมีแค่หมอเวรอยู่ เลยคลอดให้ก่อนเลยเพราะกลัวเราจะทนไม่ไหว

5mo trước

ยาเร่งนี่สุดๆแล้วค่ะสำหรับเราเจ็บสุดๆ

ครบกำหนดเเล้ววันนี้18 เมษายน แต่ไม่มีอาการอะไรเลย ยังไม่กระตุ้น แต่หมอนัดอีก 22 ค่ะ