ติดโควิดตอน 30w6d

ตอนนี้แม่ติดโควิด ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ #โควิด19

หาหมอ กินยาตามอาการค่ะแม่ ทางนี้เป็นพึ่งหายตรวจไม่พบเชื้อแล้ว ส่วนตัวจะกินยาให้น้อยที่สุด เน้นจิบน้ำขิงอุ่นๆนะคะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ คุณแม่ได้ยาแก้ไอกับยาแก้แพ้มาค่ะ

หาหมอเหมือนคนทั่วไปเลยจ้า แต่อย่าลืมแจ้งหมอว่าตั้งครรภ์ หมอจะจ่ายยาที่แม่ตั้งครรภ์ทานได้มาค่ะ

3mo trước

ขอบคุณค่ะ ไปหาหมอมาแล้วค่ะ คุณหมอให้ยาตามอาการมาให้ค่ะ

หาหมอค่ะ หมอจะให้ยาสำหรับคนท้องมาค่ะ เราเป็นตอน3เดือนค่ะหมอบอกว่าไม่มีผลต่อลูกค่ะไม่ต้องกังวล

เคยติดเหมือนกันค่ะ ติดถึงสองครั้งเรากินยาพาราแล้วนอนพักค่ะ พยายามกินยาน้อยที่สุดค่ะ

หาหมอกินยาตามหมอสั่งค่ะ เดี๋ยวก็หายค่ะ ไม่อันตรายกับน้องค่ะ

เป็นเพิ่งหายเลยค่ะ ไปหาหมอได้กินยาพารา แล้วล้างจมูกบ่อยๆค่ะ

หาหมอเลยค่ะคนท้องเขตเราตอนนี้เป็นกันหลายคน

บ้านนี้เป็นตอน26w ไปหาหมอได้ยาตามอาการเลยค่ะ

กำลังเป็นอยู่ค่ะแม่ บ้านนี้มีแค่ไอ

แนะนำหาหมอค่ะ

3mo trước

ไปหามาแล้วค่ะ หมอจ่ายยาตามอาการมาให้ค่ะ