นน.แม่ลด ทุกๆ week

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์ได้ 14 week แล้ว แต่ #นน แม่ลดลง แต่ท้องแม่โตขึ้น แบบนี้ ลูกจะตัวเล็กไม่ค่ะ หรือ #นน ลงที่ลูกหมดเลย #วันที่ไปฝากท้อง นน 78 ตอนนี้ #นน 76 ค่ะ แม่กังวลมากเลยคะ กลัวน้องจะตัวเล็ก🥺 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

บ้านนี้ก็เคลียดค่ะ 9วีค นน ขึ้น 2 โล กลัวไม่ไปลงลูกกลัวลงแต่แม่

เดี๋ยวน้ำหนักก็เพิ่มค่ะแม่

ดูที่น้ำหนักลูกเป็นหลักค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ