ปวดท้องน้อยและหลังพร้อมกันเหมือนจะเป็นประจำเดือน

ตอนนี้แม่ตั้งครรภ์20วิค...แต่อยู่ๆๆก้อปวดท้องน้อยกับหลังพร้อมกัน...อันตรายไหมคะแม่บ้านไหนเคยเปนบ้างคะ

1 Trả lời

อาการปกติของคนท้องช่วงแรกๆค่ะ ปวดท้องน้อยมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดไม่ต้องกังวลนะคะ

4y trước

ขอบคุณคะ...ท้องก่อนๆๆไม่เป็นแบบนี้คะเลยกังวลคะ