ทูกสามีทิ้ง

ตอนนี้แม่จิตตกมากค่ะเห็นหน้าลูกแล้วร้องไห้แทบขาดใจสามีทิ้งเรากับลูกไปตอนนี้น้องได้9วันเองค่ะเค้าทิ้งเรา2คนแม่ลูกไปวันนี้แม่แทบเป็นบ้าไปเลยมองหน้าลูกแล้วร้องไห้แม่ใจจะขาดอยู่แล้วค่ะต้องทำไงดีค่ะ

1 Trả lời

สู้ๆนะคะแม่✌️เป็นกำลังใจให้นะคะ