ศึกษาอาการคลอดก่อนกำหนดจากแม่ๆ

ตอนนี้แม่ 33+4 วีค อยากรู้ว่าอาการแม่ๆที่คลอดก่อนกำหนดมีอาการเป็นยังไงบ้าง กลัวตัวเองคลอดก่อนกำหนดเพราะเดินเยอะค่ะ

1 Trả lời

ของเราเกือบได้คลอดก่อนกำหนด ตอน34วีค มีเเค่เลือดออกสดๆ ไม่มีปวดท้องไม่มีอะไรเลย เราเลยไปหาหมอ ผลคือปากมดลูกเปิด1เซน หมอเลยให้ยาระงับคลอด+กระตุ้นปอดเด็ก นอนรพ.4คืน5วัน เป็นผลสำเร็จ เราเป็นคนทำงานหนัก ทั้งงานบ้านทุกอย่าง เราคลอดลูกตอน38+1 วีค อย่าคิดมากนะคะเเม่สู้ๆ💗💗

2y trước

😊 ค่อยสบายใจขึ้นหน่อย ขอบคุณนะคะแม่ 🥰