32 week ลูกหนัก 2000 กว่า ตัวเล็กไปไหมคะ

ตอนนี้แม่ 33 สัปดาห์ 6 วันค่ะ แต่ไปซาวด์ดูล่าสุดตอนนั้น 32 สัปดาห์ ลูกหนักอยู่ที่ 2000 กว่า แต่รู้สึกว่าตอนนี้ตัวเองท้องเล็กเท่าเดิม ไม่ใหญ่เหมือนคนอื่น กลัวลูกตัวเล็กค่ะ ถ้าคลอดจะหนักประมาณเท่าไหร่คะ กลัวลูกตัวเล็กไป หรือเป็นเพราะคิดมากไปเอง ขอบคุณค่ะ ( พอดีช่วงแรกท้องโตเร็ว แล้วช่วงสุดท้ายเบื่ออาหารแล้วท้องก็โตช้า แบบแทบไม่โต)

32 week ลูกหนัก 2000 กว่า ตัวเล็กไปไหมคะ

น้องตัวใหญ่พอสมควรเลยคะแม่ ไม่เล็กนะคะ นี่32w3d น้องหนัก2,333 หมอว่าเลยเกณฑ์ไปเยอะเลย

3y trước

ตัวโตมากค่ะแม่