ปวดท้องหน่วงๆ

ตอนนี้แฟนผมตั้งครรภ์ ได้ประมาณ 10 Week พวกผมเล่นกันแล้ว "ขาไปทับท้อง" แล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆขึ้นมา แต่ตอนนี้นอนนิ่งๆมันเบาปวดอะครับแต่ถ้าลุกมันจะปวด จะเป็นอะไรไหมครับ

1 Trả lời

ไปหาหมอเพื่อความสบายใจดีกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณตอนนี้ไปหาหมอมาแล้วครับ หมอให้ยามากินแล้วรอดูอาการครับ ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดแบบบิดๆก็ไม่เป็นอะไรครับ