แพ้พาสเตอร์กันน้ำค่ะ

ตอนนี้แผลผ่าตัดระยะเวลา18วันแล้วค่ะ..ตอนนี้ติดพาสเตอร์กันน้ำอยู่มีอาการคัน.มีผื่นแดงรอบๆๆพาสเตอร์.เราสามารถถอดออกไม่ต้องติดได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ถอดได้ค่ะ แผลติดกันแล้ว แต่เวลาอาบน้ำพยายามจะไม่ให้ถูกก็ได้ค้ะถ้ายังกลัว แกะออกได้เลย