น้องคลอดได้18วันแล้วค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะน้องได้18วันแล้วน้องทานนมผงแล้วน้องถ่ายวันละหลายรอบพักหลังๆน้องถ่ายเหมือนมีมูกเลือดออกมาด้วยแต่ไม่เยอะค่ะทำไงไห้หายค่ะ

น้องคลอดได้18วันแล้วค่ะ

คุณแม่ลองสังเกตอาการน้องก่อนนะคะ ว่าน้องยังร่าเริง กินนมปกติ ไม่ซึม เดี๋ยวก็หายค่ะ แต่ถ้าน้องเริ่มซึม ไม่ร่าเริง กินนมน้อยลง หาหมอดีกว่าค่ะ บ้านนี้เคยเป็น วิตกกังวลมาก ไปหาหมอ หมอจับ admit เลย แต่หมอยังบอกว่าไม่เหมือนป่วยเลย สรุปติดเชื้อลำไส้เล็กน้อยค่ะ แต่สงสารลูกเป็นที่สึดเพราะต้องเจาะหาเส้นเลือดใส่ยาฆ่าเชื้อ ซึ่งเด็กเล็กๆแบบนี้หายากมาก ต้องเจาะหลายรอบ ได้ยินเสียงลูกร้องแทบจะเป็นลมค่ะ พอหลังๆเป็นอีก สังเกตอาการลูกเอาค่ะ

หาหมอน่ะค่ะ น้องบ้านนี้พึ่งแอดมิทไป อึแบบนี้เลยค่ะกินนมผงเหมือนกันค่ะ หมอบอกติดเชื้อค่ะ อย่าปล่อยให้น้องถ่ายบ่อยน่ะค่ะเดียวน้องจะเพลียค่ะ

หาหมอเลยค่ะแม่ บ้านนี้เคยมีปัญหา น้องอึแบบนี้ ติดเชื้อจากน้ำที่น้องอาบละเข้าปากน้องตอนน้องดูดนิ้ว ให้น้ำเกลือ อยู่ 3 วัน

หาหมอดีกว่าคับ ทั้งแต่วันแรกจนตอนนี้น้อง5เดือนผมยังดู อึลูกทุกวัน ว่าผิดปกติหรือไหมกลัวน้องติดเชื้อ

ลูกเราเป็นแบบนี้เหมือนกันหาหมอลำไส้ติดเชื้อคะหมอแนนำชงนมเจือจางน้ำ1นมครึ่งช.แพ้นมเปลี่ยนนมคะ

ลูกเราเป็นตอน6เดือนค่ะพาไปหาหมอ หมอบอกลำไส้ติดเชื้อค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

มีมูกเลือดหาหมอนะคะแม่