คุณเเม่ๆที่มีประสบการณ์ ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ

ตอนนี้เเม่บ้านนี้ท้อง36w+5d กำหนดคลอด11เมษา อย่ากทราบว่าอาการใกล้คลอดของเเม่ๆเเต่ละบ้านเป็นเเบบไหนกันบ้างคะ เเล้วคลอดน้องตอนกี่ w คะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องแรกก่อนคลอด 1 อาทิตย์ บวมค่ะกดแล้วบุ๋มยุบไม่กลับคืน หลังจากนั้น 1 อาทิตย์ก็น้ำเดินเลยค่ะ คลอด 39+5 ท้องสอง บวม เจ็บเตือน มีท้องแข็งบ้างค่ะ ยังไม่คลอดนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากจร่าเเม่💞