แม่ๆท่านใดมีวิธีแก้อาการปวดหลังในคนท้องไหมค่ะ

ตอนนี้เเม่ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้ว​ เริ่มมีอาการปวดหลัง​ ปวดจริงๆ​ ทรมานมากแม่​ แม่ๆท่านใดมีวิธี​ หรือเคล็ดลับ​อะไรมาแนะนำ​ หรือแชร์​ประสบการณ์​ เชิญ​ได้เลย​ ตอนนี้ปวดหลัง จนนอนไม่หลับจ้า​ 😂 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอน4เดือนไม่เคยปวดค่ะ จะปวดตอนใกล้คลอดมากๆ วิธีแก้ทางนี้คือ นอน พักผ่อนค่ะ ทำไรไม่ได้555