ตอนนี้เเม่ตั้งครรภ์5W6Dมีอาการปวดท้องน้อยปวดหลังบ่อยมาก

อาการนี้เป็นบ่อยมากเลยค่ะปวดท้องน้อยแบบปวดมากๆปวกเอวด้วยค่ะเดินหน่อยก็ปวดทำอะไรนิดไหน่อยๆก็ปวดค่ะแม่แทบจะทำอะไรไม่ได้เลยนั่งนานพื้นเเข็งก็ปวดค่ะมีเเม่ๆคนไหนเป็นไหมค่ะแล้วจะอันตรายไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่ตอนนี้ปวดมาเป็นพักๆ 6W3D แล้ว สอบถามหมอแล้ว หมอบอกปกติค่าาา 😊

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะปวดมากเลย

มดลูกกำลังขยายค่ะ