ขอสอบถามเเม่ๆ หน่อยนะค่ะ บ้านนี้มีเลือดติดต่อกันมาหลายวัน เเต่พอไปพบหมอเด็กเด็กกลับเเข็งเเรง

ตอนนี้เเม่กังวลมากค่ะ

หากคุณแม่พบคุณหมอแล้วให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณหมออย่างเคร่งครัดคะ และพักผ่อนให้มาก ๆ อย่าเดินเยอะ บ้านนี้ก็เป็นคะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ และให้หยุดงาน 14 วัน แม่ก็พยายามนอนนิ่ง ๆ อยู่บนเตียง ลุกทานข้าวและเข้าห้องน้ำได้ปกตินะคะ

เราก็ออกตั้งแต่4วีคเลยค่ะ คุณหมอฉีดยากันแท้งให้ทุกอาทิตย์ เลือดออกทุกวัน จนตอนนี้12วีคพึ่งหยุดค่ะ น้องแข็งแรงดี คุณแม่ควรพบคุณหมอทุกอาทิตย์นะค่ะ

2y trước

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีดยากันเเท้ง เเต่ถ้าเลือดยังไม่หยุดคงต้องฉีดยากันเเท้งค่ะเเม่

แนะนำว่าให้ลองพบหมอนะคะ

พักผ่อนเยอะๆ นะคะ

ขอบคุณมากค่ะ