เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้เลิกกับแฟนแล้วค่ะ เราท้องได้ 10 สัปดาห์ 3 วัน แฟนมีเมียอีกคนและที่บ้านผู้ชายก็ไม่ต้อนรับเราเท่าไหร่ อยู่เป็นส่วนเกินมาตลอด พอวันนี้เลิกกันแม่แฟนไล่แห่เหมือนหมา ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกไม่มีพ่อ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ ตอนนี้ใกล้คลอดละ