เลี้ยงเดี่ยว

ตอนนี้เลิกกับแฟนแล้วค่ะ เราท้องได้ 10 สัปดาห์ 3 วัน แฟนมีเมียอีกคนและที่บ้านผู้ชายก็ไม่ต้อนรับเราเท่าไหร่ อยู่เป็นส่วนเกินมาตลอด พอวันนี้เลิกกันแม่แฟนไล่แห่เหมือนหมา ตอนนี้เครียดมากกลัวลูกไม่มีพ่อ ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ถ้าลูกมีพ่อแต่ไม่เหมาะหรือไม่สมควรให้ลูกแท้ๆเรียกว่าพ่อ การเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมันก็ดีที่สุดแล้วค่ะ และเดี๋ยวนี้แม่เลี้ยงเดี่ยวก็มีให้เห็นเยอะแยะ ไม่น่าอายหลอกค่ะ ไอ้ตัวผช.มันหน้าอายกว่าเยอะ

สู้ๆค่ะ ลูกคนแรกเราก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ เชื่อว่าคุณแม่ต้องผ่านมันไปได้ค่ะสู้ๆนะคะ...ลูกคือกำลังดวงน้อยๆที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่ค่ะ...เป็นกำลังใจให้นะคะ

แค่แม่เดินออกมาจากตรงนั้นก็ดีมากแล้ว​ วันข้างหน้ามันจะมีทางออกของมันเองค่ะ​ สู้และอดทนมากๆ​ๆนะค่ะ​ อย่างน้อยก็มีลูกที่รักเราค่ะ​ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

สู้ ๆ นร้าาา คนเดียวก็เลี้ยงได้ค่ะ พ่อไม่ดีมีไปก็เท่านั้น บางทีการที่ไม่มีพ่อของลูกคนนั้น ชีวิตเราอาจจะดีขึ้น ๆ ก็ได้ค่ะ ✌✌ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราก็โดนเหมือนกันคะ ถอยออกมาดีกว่านะคะ อาจต้องใช้เวลาทำใจสักหน่อยแต่อีกสักพักจะดีขึ้นเองนะคะ สุ้ๆ

สู้ๆค่ะ ทำเพื่อลูก เดี๋ยวนี้เราไม่ต้องง้อผู้ชายแล้วค่ะ มีแล้วไม่ได้ดีอย่าไปมีดีกว่า😊

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ คิดซะว่าเราหมอเวรหมดกรรมกับบ้านนั้นแล้วค่ะ

ไม่มีพ่อก็ไม่เป็นไรค่ะ ดีกว่ามีแล้วไม่ดี สู้ๆนะคะ เป็นทั้งพ่อและแม่ให้น้อง

สู้ๆๆนะค่ะเราเข้าใจคุณค่ะแต่ไม่รู้ จะปลอบใจยังไงได้แต่บอกว่าสู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะ แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันคะ ตอนนี้ใกล้คลอดละ