คุณแม่ท่านอื่นๆหายจากแพ้ท้องประมาณไหนกันค่ะ

ตอนนี้เราแพ้ท้องหนักมาก ลูกพึ่งได้ 7 สัปดาห์สิวก็ขึ้น นน ก็ขึ้นๆลงๆ ประมาณกี่ w อาการแพ้จะหายค่ะ ของที่ชอบกินกลับเป็นไม่อยากไปหมดเลย??

ช่วงไตรมาสแรกแพ้หนักมากค่ะ อ้วกทุกอย่างแม้แต่น้ำเปล่า หนักถึงขั้นอ้วกจนกลั้นฉี่ไม่ได้ ฉี่ไปอ้วกไปจนต้องแอดมิท รพ. เลยค่ะ ตอนนี้จะเข้า 20 wk อาการแพ้ทุเลาลงและกินได้เยอะขึ้น น้ำหนักเริ่มมา พร้อมกันกับสิวที่เห่อเต็มหน้าและหลังค่ะ #เป็นกำลังใจให้แม่ๆนะคะ

6y trước

เค้าให้น้ำเกลือเรา กะ ฉีดยาแก้คลื่นไส้อาเจียนค่ะ มันดีขึ้นตรงที่ว่ายาฉีดทำให้อาการหายไว และได้หลับ แล้วช่วงที่เรากินไม่ได้ก็ได้น้ำเกลือทางเส้นเลือดมาเยียวยาบ้างค่ะ

บ้านนี้แพ้3เดือนแรกเกือบแอดมิดเข้า ร.พ เลย กินออกกินออก น้ำเปล่ากินก็แทบพุ่ง ได้แต่อดทนกินไรไม่ได้ นน.ลดไปอิก แย่มากตอนนั้น ตอนนี้5 เดือนก็ยังมีอาการแพ้อยู่เลย แล้วแต่คนจ้าเเม่บางคนแพ้ยั้นคลอด บางคน3เดือนหาย บางคนไม่เเพ้เลย

บ้านนี้ช่วง 3 เดือนแรกแพ้หนักมาก กินอะไรไม่ได้เลยโดยเฉพาะของคาวพวกข้าว กินได้แต่ผลไม้กับพวกขนมหวาน พอเข้าสัปดาห์ที่ 14 เริ่มดีขึ้นค่ะ ไม่อาเจียนแล้ว กินได้เยอะขึ้น

อาการแพ้แล้วแต่คนคะ จะช้าหรือเร็ว ที่จะหาย บ้านนี้แพ้ช่วงแรก แต่ไม่อ้วกนะคะ ได้กลิ่นจะเมาหัวธรรมดาคะ เปนช่วงไตรมาสแรกคะ

เข้าเดือนที่3ก็ค่อยๆหายค่ะสำหรับเราช่วง3เดือนแรกกินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะแต่ตอนนี้จะเข้า7เดือนแล้วกินเยอะมากค่ะ

หายประมาณวีคที่13ค่ะ ช่วงแรกก็แพ้หนักเลยค่ะ น้ำเปล่ายังอ้วกเลย กินอาหารได้แต่แบบที่เปนซุป ซดน้ำอย่างเดียวเลย

บ้านนี้แพ้ท้องถึง5เดือนอ้วกทุกวันค่ะหลังจากนั้นแพ้ท้องเดือนล่ะครั้งสองครั้งยันคลอดค่ะได้ลูกสาวค่ะ😀

เป็นเหมือนกันเลยค่า​ไม่อยากกินอะไรเลย​ แถมกินเยอะไม่ได้อ้วกออกหมด​ ได้แต่อดทนให้พอกินได้บ้าง​ กำลังจะ​9w

แพ้หนักมาก ตอน 5 เดือนแรกจร้า หลังจากนั้นกินได้ทุกอย่างที่ขวางหน้า...สู้ๆๆน่ะ คุณแม่....

10วีค ยังไม่หายแพ้เลยคะ กินได้น้อยมากๆ น้ำหนักลงด้วยคะ