#แม่คนไหนที่เคยเป็นไข้หวัดใหญ่ระหว่างตั้งครรภ์บ้างคะ

ตอนนี้เราเป็นอยู่ แอดมิทตั้งแต่วันที่24ค่ะ หมอให้ทานยาหลายตัวมากเลย จนกังวลว่าจะมีผลอะไรกับลูกในท้องหรือเปล่า(แต่หมอก็ทราบนะคะว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่) และเวลาที่ไม่ได้ป่วย ปกติก็ปวดหลังและเอวมากอยู่แล้ว พอมาเป็นโรคนี้ปวดตัวจนเหมือนตัวจะหลุดออกจากกันเลยค่ะ และเวลาที่เราตื่นมาแล้วเหมือนจะปวดฉี่ด้วย แทบจะลุกนั่งตรงไม่ได้เลย มันเจ็บท้องไปหมดจี๊ดๆๆ อยากทราบว่าคุณแม่ที่เคยป่วยมีอาการเหมือนกันไหมคะ?? แล้วน้องได้รับยาหลายอย่างในระหว่างที่เราไม่สบายแบบนี้ น้องออกมาปกติไหมคะ?? #ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

เป็นจ้า​ น้องออกมาปกติดีค่ะ

5y trước

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะแต่ตอนที่เป็นท้องได้ประมาณ​20วีคค่ะ