สอบถามเรื่องตกขาว (38+5 สัปดาห์)

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 38+5 สัปดาห์ มีตกขาวสีเขียวอ่อน ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่มีอาการคัน เป็นมาสักพักแล้วค่ะ มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ แบบนี้ปกติมั้ยเอ่ย เรายังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลย แต่ท้องแข็งถี่บ่อยกว่าปกติ

เคยเปนค่ะรีบไปหาหมอน่ะค่ะเราเคยไปหาหมอแล้วถามหมอหมอจับตรวจภายในพาเข้าห้องคลอดฉีดยาเร่งคลอดให้เลยคะตอนนั้นท้อง7เดือนหมอบอกถุงน้ำคร่ำรั่วถ้าปล่อยไว้นานจะเปนอันตรายต่อลูกได้ค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ เดี๋ยวจะลองโทรไปปรึกษากับพยาบาลก่อน

ถ้าสีขาวปกติค่ะ แต่ถ้าเป็นสีอื่นแม่ควรไปหาหมอค่ะ

เป้นเหมือนกันเรยค่ะแม่

5y trước

ไม่ได้ปรึกษาค่ะแต่ลองเซิดกูเกิ้ลดูเขาว่าเปนมูกๆคืออาการของคนใกล้คลอดค่ะจะมีมูกหลุดออกมาประมาน1-2สัปดาห์ก่อนคลอดค่ะแม่

มีสีควรหาหมอ

เป็นเหมือนกันค่ะแม่