ท้อง28สัปดาห์ มีตกขาวสีเขียวอ่อน!!!

ท้อง28สัปดาห์ มีตกขาวสีเขียวอ่อน ออกมาจากช่องคลอดบ่อยมากค่ะ ไม่มีกลิ่นและไม่คัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ แล้วต้องทำยังไงคะ

ท้อง28สัปดาห์ มีตกขาวสีเขียวอ่อน!!!

สีเขียวอ่อนแปลว่าติดเชื้อค่ะ

รับไปพบคุณหมอค่ะ