แบบนี้ควรไป รพ.มั้ยคะแม่ๆ

ตอนนี้เราอายุครรภ์ 34+6 มีอากการเจ็บแป๊บๆที่ข้างซ้าย เป็นข้างเดียวนะคะแค่ฝั่งซ้าย เป็นๆหายๆค่ะ

1 Trả lời

มดลูกขยายค่ะ ถ้าท้องแข็งทั่วท้องแข็งถี่ทุก5นาที มีมูกเลือดไปรพค่ะ หรือ น้ำคล่ำแตกไหลออกเยอะเปียกกางเกงค่ะ