สอบถามแม่ๆค่ะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์32+ แล้วหมอนัดอีกที1เดือนหน้า มันใช่หรอคะ ปกติเห็นคนอื่นๆ 34 35 36 เขายังมาพบหมอเลยค่ะ เรากลัวว่าระหว่าง1เดือนนี้ลูกจะสมบูรณ์ไหม น้ำหนักลูกเท่าไหร่ เราต้องเพิ่มอะไรไหม แบบนี้ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

เรา 34 วีค หมอนัดอีกครั้ง 37 วีคเลยค่ะ หมอให้เหตุผลว่า ลูกปกติดี น้ำหนักดี น้ำคล่ำดีค่ะ แต่ถ้าระหว่างที่รอหมอนัด มีอาการอย่างอื่น ความดันเกิน140 ให้ไปพบหมอก่อนนัดได้ค่ะ

แม่บ้านนี้35+2วีค หมอที่คลีนิกนัดอีกทีตอน36วีคค่ะ แม่บ้านนี้หมอนัดเดือนละครั้งเหมือนกันค่ะแต่ตอน36วีคนี้คือหมอให้ไปซาวด์ดูครั้งที่3ครั้งสุดท้ายที่รพ.ค่ะ

9mo trước

บ้านนี้หมอก็นัดเดือนละครั้งน่ะค่ะ พอเข้า36 สัปดาห์จะนัดอาทิตย์ละครั้ง

ทางนี้33+2หมอนัดทุก2อาทิตย์นะคะ ฝากโรงบาลเหมือนกันค่ะเพราะหมอแจ้งว่าอายุครรภ์เยอะเเล้วจะนัดบ่อยขึ้น

9mo trước

ใช่ค่ะ ตอนแรกนัด2อาทิตย์ครั้งจนล่าสุด32+4 นัดอีกที36+4เลยค่ะ แม่ก็งงว่าทำไมก่อนหน้านี้นัดถี่พอใกล้ๆจะคลอดทำไมถึงนัดห่างตั้งเดือนเลย

บ้านนี้พึ่งไปตามนัดคุณหมอมาเมื่อวานก่อนนี้เองค่ะ อายุครรภ์ 31 week หมอนัดมาอีกที 3 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอนัดถี่ตั้งแต่29 วีคแล้วคะ หมอนัดทุก2อาทิตย์คะ ตอนนี้ก็33 วีคแล้ว นัดอีกทีก็ตอน34+2

อยากรู้ไปคลีนิคเลยค่ะ ทางนี้พึ่งไปซาวมาเมื่อวานตอน32+5 วันนี้32+6 เเต่หมอนัด34+1ค่ะรพ

9mo trước

เเม่ไปคลีนิคเพราะไม่อยากรอค่ะ😂

บ้านนี้นัดเดือนต่อเดือน 36+ ตากเดือนมาเป็น3สัปดา 37+ ลดมา2สัปดา

บ้านนี้ก็ 32 w คุณหมอนัดอีกที 34 w ค่ะ

บ้านนี้32+5​ นัดอีกที35+5ค่ะ

หรือแม่กังวลเกินไปคะ555555