เจ็บบริเวณจิมิ

ตอนนี้เราอายุครรภ์31W4Dรู้สึกเจ็บจิมิ เจ็บเวลาขยับตัวไวๆรึเปลี่ยนท่านอนเป็นอะไรไหมค่ะ? แล้วมีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ?

1 Trả lời

น้องกลับหัวลงต่ำมากแล้วค่ะ เลยทำให้แม่มีอาการเจ็บจิ๋มได้จ้าาา สู้ๆ นะคะ แม่