30w+1 น้ำหนักขึ้น 15โลเลยค่ะ

ตอนนี้เรามีปัญหามากๆเลย เราไม่ได้กินเยอะอะไรเลยนะคะ แต่น้ำหนักขึ้นมา 15 โลแล้วเหลืออีก 2เดือนคลอดลูกชายแล้ว มีแววน้ำหนักน่าจะเพิ่มอีก ไม่ทราบว่ามันเป็นเพราะหนักน้ำคร่ำได้ไหมคะ

1 Trả lời

บ้านนี้35weekขึ้นมา17กิโลแล้วค่ะ ขึ้นทั้งน้ำหนักแม่และลูก