ท้องย้อมผมได้ไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้จะ13วีคเเล้วค่ะ ผมคือทั้งร่วง ทั้งสีด่าง อยากย้อมมากๆ ตัวนี้คนท้องสามารถย้อมได้ไหมคะ 🤣🙏🏻#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ย้อมผม

ท้องย้อมผมได้ไหมคะ
1 Trả lời

ยี่ห้อนี้ผมแห้งค่ะ ตอนไม่ท้องใช้แล้วแห้งจริงๆ ใช้โอเคดีกว่าค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากนะคะ 💕