มีเลือดออก!!

ตอนนี้เราท้องได้ 34 สัปดาห์ เราเข้าห้องน้ำแล้วเห็นมีเลือดสีน้ำตาลออกมาติดกางเกงในประมาณเท่านิ้วโป้ง แต่ไม่ใช่มูกเลือด ลักษณะปนมากับตกขาว เราเลยรีบไปหาหมอ แต่หมอบอกว่าปากมดลูกยังไม่เปิด ไม่มีท้องแข็ง ไม่ปวดท้อง แล้วให้กลับบ้าน ผ่านมา2-3วัน ก็ยังมีติดกางเกงในมาอยู่ แต่ไม่เยอะ แม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ลูกเราจะเป็นไรไหม สอบถามผู้รู้ด้วยค่ะ ตอนนี้กังวนมาก 🙏😞

1 Trả lời

ไม่น่าจะเปนไรนะเเม่ ถ้าลูกยังดิ้นดี ปกติ ค่ะ