คลอดตอนนี้จะเป็นอะไรไหม

ตอนนี้เราท้องได้34+5 บ้านไหนคลอดประมาณนี้บ้างอยากรู้ว่าน้องเป็นอะไรมากไหม

เป็นค่ะเพราะถือว่าน้องคลอดก่อนกำหนด อาจจะได้เข้าตู้อบหรือมีอาการเเทรกซ้อน ให้น้องอยู่ครบกำหนดหรือออกเองตามธรรมชาติดีที่สุดค่า

เป็นแน่นอนค่ะ อาจจะเข้าตู้อบ น้องอาจจะหายใจเองไม่ได้