อาการแบบนี้คืออะไร?

ตอนนี้เราท้องได้ 28วีค3วัน มีความรู้สึกเหงาๆรู้สึกโดดเดี่ยวคะ ทั้งที่มีคนอยู่รอบตัวเต็มไปหมด ทั้งเพื่อนทั้งแฟนก็ให้ความใส่ใจดี ไม่มีอะไรที่ต้องกังวล บางทีรู้สึกเบื่อหนายเหมือนคนใกล้จะตายเลยคะ บางทีก็ไม่อยากทำอะไรนั่งเหม่ออยู่คนเดียว ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ มันคืออาการของคนท้องทั่วไปหรือว่าอะไรคะ มีวิธีแก้อย่างไรบ้าง?

1 Trả lời

น่าจะเป็นที่ฮอโมนคะแม่

5y trước

เราก็เคยเป็นตอนท้องคะ. 3 วัน4อารมณ์ อารมณ์ขึ้นๆลงๆ