ปวดฉี่บ่อยมาก

ตอนนี้เราท้องได้ 28 วีค เดินเข้าห้องน้ำบ่อยมากกลางคืนประมาณ4-5 รอบ มีแม่ท่านไหนเป็นบ้างค่ะ

ฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกติคะ เพราะยิ่งท้องโตมดลูดมันจะยิ่งเบียดกระเพาะปัสสาวะ เริ่มทำให้ฉี่ไม่สุดจะฉี่บ่อยขึ้นคะ กลางคืนแทบไม่ต้องนอนกันเลย

บ้านนี้ฉี่บ่อยตั้งแต่เริ่มท้อง ตอนนี้จะแปดเดือนแล้วค่ะก็ยังฉี่เหมือนเดิมค่ะ ยิ่งเด็กกลับหัวแล้วยิ่งฉี่บ่อยจ้า

บ้านนี้เป็นจ้าา ถึงขึ้นแอบเอาถังที่ไม่ใหญ่มากมาไว้ในห้องนอนเลย เดินไม่ไหว งัวเงียๆกลัวลื่น

เป็นจ้าตอนนี้35วีคแล้ว ต้องใส่ผ้าถุงแล้วตอนนี้เพราะท้องโต ถอดก็ลำบากง่ายสุดก็คือผ้าถุง

5y trước

เราใส่ผ้าถุงเดินม่ค่อยสะดวกเรย

เป้นบ่อยค่ะตอนกลางคืนลุกเข้าห้องน้ำ10กว่ารอบจนขก.ลุกอยากจะนอนในห้องน้ำเลยค่ะ

บ้านนี้ 9w5d คืนละ2รอบเองค่ะ ถ้าท้องใหญ่กว่านี้ กลางคืนคงเหมือนแม่ๆแหล่ะค่ะ 😂😂

เป็นปกติของคนท้องค่ะ จะเป็นแบบนี้ไปจนคลอด ยิ่งฉี่บ่อยต้องกินน้ำเยอะๆนะคะ

เป็นค่ะ มดลูกไปกดทับเลยฉี่บ่อยเป็นเรื่องปกตินะคะ ให้ดื่มน้ำตามปกตินะคะ

บ้านนี้12สัปดาก็ฉี่บ่อยค่ะบ่อยมากจนนึกว่าตัวเองไกล้คลอดคืน1 ประมาณ8-9รอบค่ะ

เป็นตั้งแต่รู้ตัวว่ามีน้องประมาณ 4w ค่ะ ยิ่งท้องโต ยิ่งปวดฉี่บ่อยมากเลยค่ะ